ประกาศสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)

---------------------------------------------------------------
      ตามที่ สำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี ผู้ดูแลหอพักนักศึกษา หญิง และผู้ดูแลหอพักนักศึกษา ชาย สังกัดสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศลงวันที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นั้น
      บัดนี้ สำนักฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้

เลขที่

ชื่อ สกุล

วัน เวลา และสถานที่คัดเลือก

เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี

วันพุธ ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๑.๐๐ น.
สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)
ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารหอปรัชญารัชกาลที่ ๙

นางสาวพิมลพรรณ แสงนวล

นางสาวเสาวลักษณ์ ดัสกรเดชา

นางสาวศิรินทร์พร จินะศรี

ผู้ดูแลหอพักนักศึกษา-หญิง

นางสาวดวงกลม ฉิมะวงษ์

นางสาวฐิตาภา อินเทพ

นางสาววรัญญา ปาปวน

๐๐๔

นางสาววิชญาพร เวียงคำ

๐๐๕

ว่าที่ ร.ต.หญิงภัทราสรณ์ ขันใจ

๐๐๖

นางสาวขวัญฤทัย เขื่อนเพ็ชร

๐๐๗

นางสาวปุณยนุช พุทธรักษา

๐๐๘

นางสาวชนานันท์ มุงมา

๐๐๙

นางสาวพนัชกร อาชาวัฒนกุล

๐๑๐

นางสาวพรรณทิวา อ้นบุตร

๐๑๑

นางสาวภัททิยา ปงกันมูล

ผู้ดูแลหอพักนักศึกษา-ชาย

นายณัฐพล สุยะเสาร์

นายนัทธพงศ์ วรรณา

นายกิตติศักดิ์ เฌอมือ

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
                              ประกาศ ณ วันที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖