ประกาศสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันบรรจุแต่งตั้งบุคคลเพื่อเป็นพนักงานประจำ

-------------------------------------------------------------------------------

ตามที่ สำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานประจำสำนัก ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี ผู้ดูแลหอพักนักศึกษา-หญิง และผู้ดูแลหอพักนักศึกษา-ชาย สังกัดสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตามประกาศลงวันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๖ และได้ดำเนินการสอบเรียบร้อยแล้ว นั้น
สำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขัน ดังนี้
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี
ลำดับที่                       เลขที่                        ชื่อ - สกุล
๑                               ๐๐๒             นางสาวเสาวลักษณ์  ดัสกรเดชา
๒                               ๐๐๓             นางสาวศิรินทร์พร    จินะศรี             สำรองลำดับที่ ๑
๓                               ๐๐๑             นางสาวพิมลพรรณ   แสงนวล          สำรองลำดับที่ ๒
ตำแหน่งผู้ดูแลหอพักนักศึกษา-หญิง
๑                               ๐๑๑              นางสาวภัททิยา      ปงกันมูล
๒                               ๐๐๕              ว่าที่ ร.ต.หญิงภัทราสรณ์     ขันใจ    สำรองลำดับที่ ๑
๓                               ๐๐๖              นางสาวขวัญฤทัย    เขื่อนเพ็ชร        สำรองลำดับที่ ๒
ตำแหน่งผู้ดูแลหอพักนักศึกษา-ชาย
๑                               ๐๐๑               นายณัฐพล        สุยะเสาร์
๒                               ๐๐๓               นายกิตติศักดิ์     เฌอมือ                สำรองลำดับที่ ๑

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่สอบแข่งขันได้ลำดับที่ ๑ ไปรายงานตัวเพื่อทำสัญญาจ้างและเริ่มปฏิบัติงาน ในวันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ สำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยให้นำเอกสารหลักฐานต่อไปนี้มาแสดงในวันรายงานตัวด้วย หากไม่มารายงานตัวในวันและเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์
๑. รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวกและแว่นตาสีดา ขนาด ๑ นิ้ว จำนวน ๓ รูป
๒. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน ๒ ชุด
๓. อากรแสตมป์ ๑๐บาท (ดวงละ ๕ บาท ๒ ดวง)

ประกาศ ณ วันที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖