ต้อนรับคณะผู้บริหารจากกองพัฒนานักศึกษาและผู้นำนักศึกษาหอพัก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้บริหาร นำโดยผศ.ดร.ภูริพัฒน์ แก้วศรี ผู้ช่วยอธิการบดี และผอ.นิคม อัสสรัตนะสุขิน ผู้เชี่ยวชาญ (อดีตผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และบุคลากรสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจากกองพัฒนานักศึกษา นำโดย อาจารย์วุฒิชัย รัตนพันธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผู้นำนักศึกษาหอพัก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงานระบบบริหารจัดการ, ระบบเทศโนโลยีสารสนเทศ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้นำนักศึกษา ณ ห้องประชุมอาคาร ISEM เยี่ยมชมหอพักนักศึกษา และเยี่ยมชมหอปรัชญารัชกาลที่ 9