กำหนดการรายละเอียดกิจกรรมและเอกสารที่ต้องเตรียมให้พร้อมของนักศึกษา 67 ระหว่างวันที่ 27-31 พ.ค. 2567 ณ ลานกว้างหน้าตึกสำนักงานอธิการบดี

⚡️กำหนดการรายละเอียดกิจกรรมและเอกสารที่ต้องเตรียมให้พร้อมของนักศึกษา 67 ⚡️

✅รับเครื่องหมายนักศึกษาพร้อมจำหน่ายชุดนักศึกษาถูกระเบียบ

✅รับนักศึกษาเข้าหอพักภิรมย์ราชภัฏ

✅ถ่ายภาพทำบัตรนักศึกษา

*** ในวันมารายงานตัวให้นักศึกษาทุกคนแต่งกายชุดนักศึกษาถูกต้องตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย